Bạn gái hotgirl từng từ chối Phan Mạnh Quỳnh

27/11/2019 16:04 |
103

Sau một tháng quen nhau, Khánh Vy chưa xác định được tình cảm của mình với nam ca sĩ nên chưa dám nhận lời yêu. 

Bạn gái 9X của Phan Mạnh Quỳnh là Huỳnh Khánh Vy. Người đẹp sinh ngày 19/9/1994, quê Khánh Hòa, hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, diễn xuất, bên cạnh công việc kinh doanh online. Cô từng xuất hiện trong một số MV của bạn trai và ca sĩ Đức Phúc, Only C..

Bạn gái 9X của Phan Mạnh Quỳnh là Huỳnh Khánh Vy. Người đẹp sinh ngày 19/9/1994, quê Khánh Hòa, hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, diễn xuất, bên cạnh công việc kinh doanh online. Cô từng xuất hiện trong một số MV của bạn trai và ca sĩ Đức Phúc, Only C.

- Chị và ca sĩ Phan Mạnh Quỳnh quen nhau như thế nào?

- Chúng tôi biết nhau vào năm 2015. Khi đó, ekip của anh Quỳnh đã mời tôi làm người mẫu cho bộ ảnh chụp chung. Tới khi thực hiện xong bộ ảnh, anh Quỳnh chủ động nhắn tin, trò chuyện với tôi, rủ đi ăn. Quen biết nhau được một tháng, anh Quỳnh nói lời tỏ tình. Khi đó, tôi có cảm tình với anh rồi nhưng chưa xác định được rõ tình cảm của mình nên đã từ chối. Sau đó, chúng tôi tiếp tục làm bạn. 

Đến lần thứ hai tỏ tình, anh hỏi qua tin nhắn và tôi thấy anh thật thà, hiền lành nên chấp nhận quan tâm, đồng ý làm bạn gái anh. 

- Phan Mạnh Quỳnh quan tâm về đời sống tinh thần, vật chất của chị ra sao?

- Lúc đến với nhau, tôi và anh Quỳnh đều không tính tới chuyện vật chất. Thêm nữa, cả hai chúng tôi đều tự lập, kiếm được tiền nên chuyện tình cảm, vật chất diễn ra nhẹ nhàng. Anh ấy còn là người rất vui tính. Thi thoảng anh hơi "sảng sảng" (hay cáu), nóng tính nhưng tôi nạt lại thì anh thôi. Đôi lúc chúng tôi cãi nhau... cho vui. 

- Chị và Phan Mạnh Quỳnh có những điểm chung nào?

- Tính cách của chúng tôi gần như trái ngược nhau. Anh Quỳnh là người hướng nội, hơi nhút nhát dù gia nhập giới giải trí đã lâu, dễ tin người. Còn tôi hướng ngoại, năng nổ. Nhưng cả hai đều nóng tính, đôi lúc không được bình thường lắm. Chúng tôi còn có điểm chung là sở thích ăn uống, du lịch. 

Tháng 9/2018, Phan Mạnh Quỳnh cầu hôn Khánh Vy trên bãi biển trước sự chứng kiến của những người bạn thân thiết.

Tháng 9/2018, Phan Mạnh Quỳnh cầu hôn Khánh Vy trên bãi biển trước sự chứng kiến của những người bạn thân thiết.

- Phan Mạnh Quỳnh là tên tuổi hot của làng giải trí. Vậy anh chị có trở ngại nào khi hẹn hò?

- Từ khi anh Quỳnh trở nên nổi tiếng hơn với công chúng, việc hẹn hò của chúng tôi có nhiều người để ý. Họ xin chụp hình, chỉ trỏ. Tôi thấy điều này hoàn toàn bình thường nhưng tính anh Quỳnh rụt rè, có phần không thoải mái khi nhiều người theo dõi nên anh không được tự nhiên. 

- Trong tình yêu, anh chị có phải là người hay ghen?

- Anh Quỳnh lúc nào cũng ghen, thậm chí có lúc ghen rất dữ dội. Thế nhưng anh không soi mói, kiểm tra tôi. Dạo mới yêu, chúng tôi đều có mật khẩu facebook của nhau nhưng càng quen lâu, anh tin tưởng và không có thói quen kiểm tra tài khoản của tôi. 

Còn lúc mới tìm hiểu anh, tôi thấy nhiều cô gái nhắn tin cho anh để làm quen. Tôi ghen với điều đó nhưng dần dà, tôi hết cảm giác ấy. Giờ anh ấy không được ai ngó ngàng nữa rồi (cười).

- Sau màn cầu hôn ở biển năm 2018, cả hai có dự định gì cho tương lai?

- Chúng tôi chưa định ngày cưới trong năm nay. Anh Quỳnh có thể ngồi cả ngày trong phòng thu vì niềm đam mê âm nhạc của anh là rất lớn. Do đó, anh vẫn sẽ tiếp tục theo đuổi công việc yêu thích. 

Còn tôi lúc mới yêu anh, tôi nhận được nhiều lời mời đi diễn. Nhưng giờ đây tôi giảm dần các hoạt động giải trí. Tôi cảm thấy nếu cả hai người yêu nhau cùng làm nghệ thuật thì dễ xảy ra mâu thuẫn. Hơn thế, thời gian dành cho nhau cũng không nhiều, bấp bênh. Vì thế, tôi gác lại đam mê để kinh doanh, có thời gian vun đắp chuyện tình cảm, coi như mình là hậu phương của anh. Chúng tôi hy vọng có thể kiếm tiền, sống một cuộc sống hạnh phúc, đơn giản, không mong điều gì xa hoa. 

Hằng Trần thực hiện 


Nguồn: https://ngoisao.net/gia-dinh/ban-gai-hotgirl-tung-tu-choi-phan-manh-quynh-3996083.html

TIN TỨC LIÊN QUAN