Vé máy bay đồng loạt khuyến mại mùa dịch

22/02/2020 16:34 |
218

Cả Vietnam Airlines, Vietjet Air, Bamboo Airways... đều có các chương trình khuyến mại, với mức giá trên dưới 1 triệu đồng/khứ hồi cho các chặng nội địa. 

Các hãng hàng không trong nước đang đồng loạt giảm giá vé cho các chặng bay tháng 2 và 3 trong bối cảnh việc đi lại bằng đường hàng không đang giảm sút vì dịch nCoV. 

Jetstar Airways đang có chương trình khuyến mại đồng giá 11.000 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) ở nhiều chặng bay, đủ khung giờ mỗi ngày cho bạn lựa chọn, khá tiết kiệm, đặc biệt nếu bạn đi lại chỉ có hành lý xách tay. Theo đó, giá khứ hồi lộ trình Hà Nội - TP HCM rẻ nhất đã có thuế phí, khởi hành từ nay đến hết tháng 3 khoảng hơn 800.000 đồng/vé, giá chặng TP HCM (Hà Nội) - Đà Nẵng cũng khoảng 800.000 đồng...

Giá vé máy bay (đã bao gồm thuế, phí) khứ hồi Hà Nội - TP HCM của các hãng vào tháng 3/2020.

Giá vé máy bay (đã bao gồm thuế, phí) khứ hồi Hà Nội - TP HCM của các hãng vào tháng 3. Thống kê ngày 20/2.

Website của Vietjet Air cũng tràn ngập vé giá rẻ từ 99.000 đồng/vé (chưa thuế phí) cho các chặng nội địa. Giá vé trọn gói, chưa bao gồm hành lý ký gửi của Vietjet Air cho chặng Hà Nội - TP HCM dao động từ 1 đến 1,2 triệu đồng/vé, tùy ngày giờ bay. Các chặng quốc tế bay trong tháng 3 cũng đang có giá khá ổn, từ 3,6 triệu đồng/vé khứ hồi TP HCM - Seoul, khoảng 4,8 triệu đồng/vé khứ hồi chặng TP HCM - Osaka... hợp lý nếu bạn có ý định đi ngắm hoa anh đào năm nay. 

Mức vé của Bamboo Airways nhỉnh hơn các hãng giá rẻ khác một chút, khoảng 1,3 triệu đồng/khứ hồi giữa Hà Nội và TP HCM. Riêng "Ngày vàng thứ 4" hàng tuần, giá vé từ 69.000 đồng (chưa gồm thuế, phí) cho tất cả các chặng nội địa hãng đang khai thác và từ Hà Nội, Đà Nẵng, Nha Trang đến Incheon (Hàn Quốc). Thời gian bay: 20/2-19/5 và 7/9-24/10, trừ dịp giỗ tổ Hùng Vương (1-6/4) và lễ 30/4 (25/4-4/5). Đây là gợi ý không tồi nếu bạn muốn ngắm lá vàng lá đỏ mùa thu Hàn Quốc, tầm cuối tháng 10.

Trừ đường bay TP HCM - Côn Đảo vẫn giữ nguyên giá (khoảng 1,8 triệu đồng/chiều) và nhanh hết vé do khai thác độc quyền, giá vé của Vietnam Airlines cũng đang giảm, kèm chương trình khuyến mãi giảm 50% toàn bộ hành trình nội địa và Đông Nam Á khi mua vé qua website hoặc ứng dụng di động chính thức của hãng. Hiện tại, giá vé một chiều rẻ nhất cho chặng Hà Nội - TP HCM là 589.000 đồng (áp dụng cho các chuyến sớm và muộn trong ngày). 

Air Asia, một trong những hãng hàng không được nhiều du khách Việt lựa chọn khi du lịch các nước Đông Nam Á như Thái Lan, Malaysia, Philippines, Indonesia... cũng đang có chương trình ưu đãi giảm 30% giá vé từ nay đến 23/2 đối với thành viên của hãng, thời gian khởi hành đến 30/9. Bạn có thể cân nhắc lựa chọn này nếu muốn tham gia lễ hội té nước vào tháng 4 của Thái Lan; nghỉ dưỡng ở Bali (Indonesia), quá cảnh ở Kuala Lumpur trước khi mùa mưa tới hay làm một chuyến du lịch ẩm thực đến Penang (Malaysia).

Vi Yến


Nguồn: https://ngoisao.net/an-choi/ve-may-bay-dong-loat-khuyen-mai-mua-dich-4057620.html

TIN TỨC LIÊN QUAN