5 giây nhìn đường chỉ tay biết ngay cʜʋyệп tìпʜ duyên đúng 99%: Đường chỉ tay song song dễ пgѻại tìпʜ

05/03/2020 10:13 |
148

Trong quan niệm bói toán, đường chỉ tay gắn liền với vận mệnh của con người. Hình dáng đường chỉ tay sẽ thể hiện được sự nghiệp, tình duyên cũng như sức khỏe. Về tình hôn nhân, tình cảm, có nhiều người cho rằng, đường chỉ tay nằm trên cùng chính là tượng trưng cho nhân duyên. Cũng có quan niệm, nếu người chỉ có 1 đường thẳng sẽ kết hôn một lần, nhiều đường sẽ kết hôn nhiều lần. Thế nhưng điều này không chính xác. Muốn biết vận trình tình cảm, hôn nhân ra sao, bạn có thể tham chiếu theo những chú ý dưới đây.

Đường tình duyên gián đoạn

Nếu đường chỉ tay trên cùng hay chính là đường tình duyên bị gián đoạn, khả năng cao trong tình cảm có sự tan vỡ. Nếu kết hôn cũng sẽ trải qua ly hôn. Số lần gián đoạn tượng trưng cho số lần ly hôn hoặc gặp trục trặc lớn, có thể là tan hợp thường xuyên.

Ảnh: Internet

Đường tình duyên song song

Đường chỉ tay ở phía trên cùng của lòng bàn tay tồn tại một lúc hai đường song song, độ dài tương đương biểu hiện chia ly và hòa hợp. Người có đường chỉ tay song song có thể ly hôn rồi lại tái hôn với chính người cũ. Đây cũng là dấu hiệu của mệnh đào hoa, dễ có sự xuất hiện của người thứ 3 hoặc trở thành người thứ 3.

Ảnh: Internet

Đường tình duyên ngắn

Đường tình duyên có đường chỉ tay chính ngắn và rõ nét thì mối quan hệ yêu đương dễ bị tan vỡ, liên quan tới tình tay ba, tay bốn. Những đường phụ dài và mỏng hơn thì mối quan hệ tình cảm với người thứ 3 càng tồn tại lâu. Nếu đã kết hôn, bạn sẽ khó có thể ly dị.

Ảnh: Internet

Đường tình duyên dốc xuống

Nếu đường chỉ tay trên cùng dốc dần về hướng cổ tay, biểu thị mối quan hệ tình cảm càng lâu ngày càng phai nhạt. Người trong cuộc có thể không ly hôn mà sẽ ly thân, không còn mặn nồng với đối phương. Nếu có nhiều đường chỉ tay mờ cắt ngang đường tình duyên đổ dốc, chuyện tình cảm của bạn sẽ long đong lận đận, trắc trở vô cùng.

Ảnh: Internet

Đường tình duyên nhiều hơn 4

Đây là dấu hiệu đào hoa, vô cùng thu hút người khác giới. Người sở hữu đường chỉ tay này thường có nét duyên ngầm hoặc vô cùng lôi cuốn, nói chuyện khéo léo dễ tạo thiện cảm. Tuy nhiên, các đường nếu đan vào nhau hoặc không thẳng hay độ đậm ngang với đường chính sẽ ảnh hưởng tới hôn nhân. Mối quan hệ vợ chồng ban đầu hòa hợp, sau dần dễ cãi vã, bất hòa hoặc hiểu lầm, nhiều tổn thương.

Đường tình duyên đứt gãy

Nếu có đường tình duyên bị gãy và các đoạn gãy bị lệch hàng, chuyện tình cảm sẽ gặp muôn vàn khó khăn. Hôn nhân không như ý hoặc đời sống tình dục không được mỹ mãn.

Đường tình duyên tách đoạn tròn

Nếu đó đường chỉ tay tách đoạn tròn, hai vợ chồng sẽ có cá tính hoàn toàn đối lập. Để tiến tới hôn nhân, bạn cũng trải qua nhiều khó khăn. Hoặc gia đình hai bên phản đối hoặc bạn bị tình địch hãm hại. Cuộc sống hôn nhân về sau cũng không hề thuận buồm xuôi gió.

Ảnh: Internet

(Nguồn: http://phunu.phununew.info/5-giay-nhin-duong-chi-tay-biet-ngay-c%CA%9C%CA%8Bye%D0%BF-ti%D0%BF%CA%9C-duyen-dung-99-duong-chi-tay-song-song-de-%D0%BFg%D1%BBai-ti%D0%BF%CA%9C.html?fbclid=IwAR1h9tTJqVY99RNGZHhWX_R2RHiGDkO92ypnHDKCSr1Y527djqtiGwmZ3P8)

TIN TỨC LIÊN QUAN