Casio bổ sung 3 mẫu mới vào bộ sưu tập Baby-G G-MS

19/03/2020 11:17 |
72

Casio bổ sung 3 mẫu đồng hồ hiện đại, trong đó, phiên bản giới hạn có họa tiết da báo với ý nghĩa bảo tồn thiên nhiên và động vật hoang dã.

polyad

Các mẫu đồng hồ mới được Casio ra mắt trong bộ sưu tập lần này có 3 thiết kế khác nhau: Dây nâu đậm, be và mặt da báo, nâng cấp từ hai phiên bản dây đen và trắng.

polyad

Với phiên bản nâu đậm, Baby-G mạ ion tối màu ở phần mặt số để tăng thêm phần sang trọng và huyền bí.

polyad

Bên cạnh hai mẫu màu mới, Baby-G cũng ra mắt phiên bản MSG-S200WLP-5ADR với họa tiết da báo độc đáo và mới lạ. Đây là phiên bản có số lượng giới hạn trên toàn cầu, nhằm ủng hộ các hoạt động của WildLife Promising, tổ chức phi lợi nhuận nỗ lực vì sự chung sống của con người và các loài động vật hoang dã châu Phi.

polyad

MSG-S200WLP-5ADR có logo WildLife Promising, in dòng chữ "Love The Sea and The Earth" phía sau nắp lưng đồng hồ, dây đeo màu nâu kết hợp hài hòa với mặt số họa tiết da báo châu Phi, thể hiện tinh thần bảo tồn thiên nhiên và môi trường.

polyad

Ba mẫu mới của đồng hồ Casio Baby-G nhận được sự chú ý ngay khi mới ra mắt, tiếp tục chứng tỏ sức hút của dòng G-MS trên thị trường. So với các mẫu Baby-G truyền thống, thiết kế của MSG-S200 trưởng thành hơn, hướng đến những người phụ nữ thành đạt.

polyad

Mẫu đồng hồ này có các tính năng tiện ích như lịch tự động, đèn led siêu sáng, xem giờ thế giới, chống nước 100M... Đặc biệt, MSG-S200G là dòng đồng hồ tough solar (pin năng lượng mặt trời), cho thời gian sử dụng lâu hơn so với pin thường.

polyad

Hội tụ công nghệ hiện đại và thiết kế sang trọng, các mẫu đồng hồ MSG-S200G nói riêng và dòng Baby-G G-MS nói chung luôn nhận được sự yêu thích của các tín đồ thời trang. Tất cả các mẫu này hiện đều đã có mặt tại Việt Nam, do Công ty Cổ Phần Anh Khuê phân phối. Xem chi tiết tại đây.

(Nguồn: Công ty Cổ phần Anh Khuê)

Công ty Cổ phần Anh Khuê Sài Gòn – Nhà phân phối và bảo hành chính thức đồng hồ Casio tại Việt Nam - hiện có hơn 86 cửa hàng và 350 đại lý phân phối trên toàn quốc, trong đó có những đại lý nổi bật như Thế giới di động, FPT Shop, PNJ Watch, Đồng hồ Hải Triều, Shopdongho.com, SKTime...

Hotline: 0916 12 17 19


Nguồn: https://ngoisao.net/thoi-trang/casio-bo-sung-3-mau-moi-vao-bo-suu-tap-baby-g-g-ms-4070720.html

TIN TỨC LIÊN QUAN